Trang thông tin điện tử
Phường Long Hương

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Long Hương

Phường Long Hương tổng kết các hoạt động hè và trao học bổng thắp sáng ước mơ tiếp sức đến trường năm 2023

24/08/2023 - 09:41

         Ngày 09/8/2023 phường Long Hương tổ chức tổng kết các hoạt động hè và trao học bổng thắp sáng ước mơ tiếp sức đến trường năm 2023. Tham dự buổi lễ có ông Trần Anh Kiệt-Bí thư Đảng ủy phường; bà Nguyễn Thị Thu Út-PCT.UBND, trưởng BCĐ Hè phường; bà Nguyễn Thị Kim Hoàng-Chủ tịch Hội khuyến học phường; các ông bà là thành viên BCĐ Hè phường và hơn 100 em học sinh tham dự.

          Thực hiện kế hoạch của BCĐ hè thành phố, BCĐ hè phường Long Hương đã xây dựng và triển khai kế hoạch hè tới các trường học, các khu phố; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên BCĐ. Trong thời gian qua, các đồng chí trong BCĐ hè phường Long Hương đã bám sát cơ sở, tổ chức các hoạt động đảm bảo cho các em thiếu nhi một mùa hè an toàn, vui tươi, bổ ích.

         Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã tích cực tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống lịch sử, đạo đức, lối sống và ý thức chấp hành pháp luật; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao sức khỏe, thể chất, học tập cho thanh thiếu nhi; tổ chức hoạt động tình nguyện, bảo vệ môi trường sống, xây dựng xã hội văn minh, sạch đẹp, an toàn; chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi nghèo hiếu học; tổ chức sân chơi Anh văn Hè; tổ chức Giải bóng đá U17 các CLB phường Long Hương mở rộng lần thứ VI năm 2023; tổ chức chương trình “Thắp hương tri ân”; Chương trình “Em tập làm Đầu bếp nhí”…Tại buổi lễ, UBND phường đã khen thưởng cho 01 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè.

                                          

Cùng với các hoạt động hè, những năm qua, phòng trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập luôn được cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể phường thường xuyên quan tâm triển khai rộng khắp tới từng tổ dân cư. Tại buổi lễ,  Hội khuyến học phường trao 08 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 400.000 đồng.

                                            


Đánh giá: