Trang thông tin điện tử
Phường Long Hương

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Long Hương

THĂM, CHÚC TẾT CÁN BỘ HƯU TRÍ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

21/01/2023 - 08:00

Ngày 16 tháng 01 năm 2023, Đoàn Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Long Hương do đồng chí Trần Anh Kiệt – Thành ủy viên – BT Đảng ủy phường làm trường đoàn đến thăm, chúc tết, tặng quà một số đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo phường Long Hương qua các thời kỳ.

 Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Trần Anh Kiệt -BT Đảng ủy phường ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã có nhiều đóng góp cho địa phương trong thời gian qua. Qua đó, cũng thông tin thêm một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế, xã hội của phường trong năm 2022 cũng như một số định hướng, kế hoạch quan trọng của tỉnh trong năm 2023. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, đồng chí Trần Anh Kiệt kính chúc cán bộ hưu trí mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, an lành.

Đáp lại sự quan tâm, thăm hỏi, chúc tết của lãnh đạo phường, các đồng chí cán bộ hưu trí cảm ơn và sẽ quan tâm chia sẻ những kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, đào tạo cán bộ xứng tầm với yêu cầu nhiệm vụ; đồng thời chúc lãnh đạo, cán bộ, công chức và Nhân dân phường đón năm mới ấm áp, vui tươi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Đánh giá: